- Máy đo điện trở tiếp xúc VG-CSx00-II hãng sản xuất Mostec - Thụy Sỹ Máy đo điện trở tiếp xúc VG-CSx00-II hãng sản xuất Mostec - Thụy Sỹ
Slide 2
Slide 1

Thiết bị thử nghiệm

Máy đo điện trở tiếp xúc VG-CSx00-II hãng sản xuất Mostec – Thụy Sỹ

Mã sản phẩm: MOSTEC 3
Loại sản phẩm: Thiết bị thử nghiệm
Giá: liên hệ

Đo dòng điện liên tục không giới hạn
Các phép đo được nối đất ở cả hai phía
Kết nối đẩy / kéo thoải mái
Ext. Pt – bù nhiệt độ 100
Màn hình đồ họa LCD 4,3 ”
Giao diện USB PC
Thanh USB (bộ ghi dữ liệu)
máy in chuyển nhiệt
Điều khiển từ xa

Micro-ohmmeter loại VG-CSx00-II
Microohmmeter: xác định điện trở trong phạm vi nhỏ nhất
Nó không hoạt động nếu không có điện: Điện được sử dụng trong vô số lĩnh vực của cuộc sống. Thiết bị và công nghệ của chúng tôi phải hoạt động hoàn hảo, bởi vì trong trường hợp có lỗi, chúng tôi sẽ mất thời gian, công việc và tiền bạc. Do đó, hệ thống điện cần phải bảo trì thường xuyên các công tắc điện áp cao để đảm bảo hoạt động không có lỗi. Điều này yêu cầu phát hiện các điện trở nhỏ nhất ở dòng đo cao, mà các micro-ohmmeters của chúng tôi được thiết kế.

Tiếp điểm và kết nối phải luôn có điện trở thấp để tránh tai nạn. Để ngăn ngừa lỗi sau và để đảm bảo hoạt động hiệu quả, cần phải đo chính xác các điện trở nhỏ nhất để có thể đánh giá chính xác tình trạng của kết nối điện.

Microohmmeters thường được sử dụng để đo điện trở bằng kỹ thuật sau:

ngắt mạch
ngắt mạch
Kết nối của các thanh cái dòng điện cao
mối nối cáp
mối hàn
kết nối mặt đất
thành phần xe điện
Do có nhiều lĩnh vực ứng dụng điện, micro-ohmmeters được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp.

Microohmmeters của chúng tôi có các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời

Ưu điểm của microohmmeter của chúng tôi đối với các phép đo được nối đất ở cả hai phía:

Tiện dụng và dễ vận chuyển: Do trọng lượng thấp, microohmmeter của chúng tôi rất dễ vận chuyển và cho phép bạn mang theo đến nơi làm việc.
Chất lượng cao: Có thể đo dòng điện liên tục không giới hạn với các thiết bị tiêu chuẩn của chúng tôi do cấu trúc nhiệt tốt của chúng. Điều này cho phép bạn thực hiện các phép đo trong phạm vi nhiệt độ từ -40 độ C đến +60 độ C.
Dễ sử dụng: Các phép đo điện trở dễ dàng thực hiện với microohmmeter của chúng tôi: Menu thiết bị dễ hiểu giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Hướng dẫn sử dụng rõ ràng được bao gồm trong thiết bị và cũng có sẵn trực tuyến trên trang web của chúng tôi để in.
Thao tác với máy tính bảng hoặc điện thoại di động: Với bộ điều hợp không dây của chúng tôi, bạn có thể điều khiển thiết bị đo bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android một cách thuận tiện, đọc các giá trị đo tại chỗ và gửi trực tiếp đến văn phòng của bạn qua email.
Màn hình chất lượng cao: Đo trong điều kiện lạnh, tối và ánh sáng mặt trời trực tiếp – màn hình đồ họa LCD 4.3 “cho phép bạn làm việc mà không bị nhiễu trong mọi điều kiện ánh sáng và nhiệt độ. Quá trình đo được hiển thị trên màn hình.
Phạm vi phụ kiện phong phú: Phạm vi giao hàng bao gồm các loại cáp cần thiết và hộp vận chuyển không thấm nước để vận chuyển an toàn đến điểm đo. Ngoài ra, một bộ điều khiển từ xa được bao gồm, bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng quan trọng. Bằng cách này, thiết bị đo có thể ở trên mặt đất, ngay cả khi đo tại các cầu dao nằm ở vị trí cao hơn.
Máy in tích hợp: Máy in nhiệt tích hợp ghi lại từng phép đo với thời gian, ngày tháng và số và cho phép in kết quả trực tiếp tại điểm kiểm tra.
Bộ nhớ kết quả đo: Microohmmeter có thể lưu tới 100 kết quả đo và do đó rất lý tưởng để hoạt động liên tục. Dữ liệu không giới hạn được lưu trữ trên thẻ USB có thể được cắm vào thiết bị.
Phần mềm PC: Bạn có thể tùy chọn nhận phần mềm phù hợp và dễ sử dụng cho microohmmeters của chúng tôi để quản lý kết quả đo của bạn.

Khách hàng - Đối tác

0392 114 683