- Hợp bộ thí nghiệm cao áp AC/DC Hợp bộ thí nghiệm cao áp AC/DC
Slide 2
Slide 1

Thiết bị thử nghiệm

Hợp bộ thí nghiệm cao áp AC/DC

Mã sản phẩm: ADT 1
Loại sản phẩm: Thiết bị công nghiệp
Giá: liên hệ

Các kỹ sư kiểm tra và kỹ thuật viên cần phải kiểm tra cáp kiểm tra và thiết bị đóng cắt sau khi lắp đặt hoặc làm lại hệ thống hiện có. Phạm vi của các thiết bị kiểm tra bằng chứng được thiết kế với mục đích sử dụng đơn giản và lưu ý đến sự an toàn tối đa cho người vận hành. Phạm vi cung cấp nhiều model khác nhau từ DC đến AC và VLF (tần số rất thấp) cũng như các model AC và DC kết hợp.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
Tất cả các thiết bị sử dụng điện áp đầu vào thông qua một máy biến áp nâng cấp để có được điện áp xoay chiều cao. Trong trường hợp đầu ra DC, AC được chỉnh lưu thông qua một bộ chỉnh lưu thích hợp có khả năng chịu được điện áp cao. Một số thiết bị sử dụng kết hợp AC và DC được chuyển sang cung cấp AC hoặc DC hoặc cả hai. Trong trường hợp của thiết bị VLF, một sóng sin giả được tạo ra thông qua một số công tắc và điện trở.

Các đầu ra bị giới hạn hiện tại và thiết bị tự động chạy khi đạt đến giới hạn đã đặt. Khi điều này xảy ra, cáp được phóng điện và được đảm bảo an toàn thông qua một điện trở phóng điện được tích hợp sẵn. Trong trường hợp bố trí mạch không cho phép (trong trường hợp các khối chia nhỏ) cáp xả tự động, một điện trở xả bằng tay thích hợp được cung cấp. Các thiết bị này có thể di động và vận hành đơn giản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Điện áp cung cấp: 220-240VAC
Dòng điện cung cấp: 10A
Điện áp đầu ra: 0-56kVAC, 0-80kVDC
Sản lượng hiện tại: 50mA liên tục
Cân nặng: 60kg và 20kg
Kích thước: 350x200x300mm Đơn vị điều khiển: Đơn vị HT 350x200x300mm
Vỏ thiết bị: Vỏ Pelican IP67
Điều chỉnh mức điện áp: Liên tục thay đổi
Mét: Điện áp và dòng điện
Mức độ chuyến đi: 50mA

PHỤ KIỆN
Dây tiếp địa: 5m vàng / xanh lá cây
Dây cấp nguồn: 2m 3 lõi
Bao gồm: Thanh xả, cáp kết nối 5m, Diode chỉnh lưu, Điện trở hạn chế dòng điện, Vòng corona

Khách hàng - Đối tác

0392 114 683