- Thiết bị phân tích nồi hấp tiệt trùng - AA100 - Meriam Thiết bị phân tích nồi hấp tiệt trùng - AA100 - Meriam
Slide 2
Slide 1

Thiết bị y tế

Thiết bị phân tích nồi hấp tiệt trùng – AA100 – Meriam

Mã sản phẩm: MERIAM 4
Loại sản phẩm: Thiết bị y tế
Giá: liên hệ

AA100 là công cụ chẩn đoán đầu tiên của loại hình này cung cấp các phép đo thời gian thực từ nồi hấp trong chu kỳ tiệt trùng. Autoclave Analyzer cho phép các kỹ thuật viên kết nối tối đa 4 đầu dò nhiệt độ RTD và 2 ống áp suất với hệ thống tiệt trùng bằng hơi nước và ghi lại tất cả các phép đo khi chúng đang diễn ra trong chu trình chạy của nồi hấp. Điều này cung cấp dữ liệu thời gian thực và một bức tranh rõ ràng về các phép đo quan trọng này khi hệ thống đang xử lý.

Dữ liệu đo AA100 có độ chính xác cao, có thể theo dõi NIST và đồng bộ hóa thời gian. Với tính năng ghi dữ liệu, AA100 ghi lại chu kỳ kiểm tra hiện tại cũng như duy trì dữ liệu từ các chu kỳ kiểm tra trước đó.

Kỹ thuật viên có thể theo dõi chu trình khử trùng bằng hơi nước trong thực tế. Với dữ liệu này, họ có thể nhanh chóng xác định và sửa chữa thiết bị không hoạt động theo thông số kỹ thuật của họ. Giảm thời gian chẩn đoán và dịch vụ dẫn đến di chuyển các cuộc gọi dịch vụ mỗi ngày. Cuối cùng, cải thiện hiệu quả đồng thời tăng thêm sự hài lòng của khách hàng.

Gói Phụ kiện AA101 được bán riêng và bao gồm cáp, đầu nối, ống áp lực và phụ kiện.

Khách hàng - Đối tác

0392 114 683