So sánh sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
EnglishVietnamese

Sản Phẩm

 • Máy đo lượng tiêu thụ kích thước lớn của SONOELIS SE4025

  Máy đo lượng tiêu thụ kích thước lớn của SONOELIS SE4025
  Liên hệ
  Máy lưu lượng siêu âm  cho các kích thước lớn SONOELIS SE4025 - hai chùm được thiết kế để đo lưu lượng công nghiệp các chất lỏng dẫn điện và không dẫn điện hoặc gây nổ. Nó làm việc trên nguyên tắc đo sự khác biệt trong thời gian truyền tín hiệu siêu âm theo hướng và theo hướng ngược của chuyển động của môi trường lỏng đo được.
  Chi tiết
 • Máy đo dòng siêu âm FLOMIC FL3085 được thiết kế cho các kích thước lớn

  Máy đo dòng siêu âm FLOMIC FL3085 được thiết kế cho các kích thước lớn
  Liên hệ
  FLOMIC FL3085 thiết kế cho đo lường và lưu trữ tốc độ dòng chảy tức thời và tổng khối lượng chất lỏng được đo bằng một đường ống ngập đầy đủ kích thước lớn.
  Chi tiết
 • FLOMIC FL5054: đo lưu lượng nước

  FLOMIC FL5054: đo lưu lượng nước
  Liên hệ

  FLOMIC FL5054 là loại pin hai chùm FLOMIC FL5054 đo lưu lượng siêu âm được thiết kế để đo tức thời dòng chảy,áp lực tiêu thụ nước, nước và các ngành công nghiệp khác theo ČSN - EN14154.

  Chi tiết
 • FLOMIC FL5034: đo lưu lượng nước

  FLOMIC FL5034: đo lưu lượng nước
  Liên hệ
  Thiết bị đo lưu lượng FLOMIC FL5034 sử dụng pin được thiết kế để đo dòng chảy , áp suất và lượng nước tiêu thụ trong nước, nước và các ngành khác theo ČSN-EN14154.
  Chi tiết
 • FLOMIC FL3005 máy đo dòng chảy siêu âm để lắp ống dẫn trực tiếp

  FLOMIC FL3005 máy đo dòng chảy siêu âm để lắp ống dẫn trực tiếp
  Liên hệ
  Thiết bị đo dòng chảy FLOMIC FL3005 được thiết kế để cài đặt trực tiếp vào các đường ống lên đến 2000 mm. Chúng được trang bị pin bên trong, vì vậy chúng không cần nguồn điện bên ngoài và có thể được lắp đặt ở các vị trí ở xa mà không có nguồn cung cấp năng lượng. Chúng cho phép đo lường dễ dàng và độ tin cậy cao về khối lượng và lưu lượng dòng nước tức thời, đọc các bài đọc đơn giản, rất đáng tin cậy và có yêu cầu bảo trì thấp . Sau khi lắp đặt, hiệu chuẩn lý thuyết được thực hiệ
  Chi tiết
 • Đồng hồ dòng siêu âm SONOELIS SE804X để lắp ống dẫn trực tiếp

  Đồng hồ dòng siêu âm SONOELIS SE804X để lắp ống dẫn trực tiếp
  Liên hệ

  Máy đo lưu lượng đơn cực SONOELIS SE804X được thiết kế  để lắp đặt trực tiếp  các đầu dò đường ống. Chúng cho phép đo dòng chảy tức thời  và tổng  lượng  chất lỏng được lưu trữ trong các đường ống dẫn bị ngập nước.

  Chi tiết
 • Máy Đo dòng chảy siêu âm SONOELIS SE406X

  Máy Đo dòng chảy siêu âm SONOELIS SE406X
  Liên hệ
  Máy đo siêu âm SONOELIS-SE406X dành cho các phép đo dòng chảy của điện dẫn, không dẫn điện hay chất lỏng có tính mài mòn.
  Lưu lượng kế bao gồm một cảm biến lưu lượng và một thiết bị điện tử đánh giá để cung cấp điện cho đầu dò. Toàn bộ hệ thống vượt trội với độ chính xác cao trên một loạt các phép đo và sự ổn định lâu dài.
  Chi tiết
 • Công tơ siêu âm có kích thước lớn SONOELIS SE4015

  Công tơ siêu âm có kích thước lớn SONOELIS SE4015
  Liên hệ

  Đo lưu lượng công nghiệp các chất lỏng dẫn và không dẫn điện

  Siêu âm đo kích thước lớn SONOELIS dùng cho các phép đo dòng chảy của chất lỏng dẫn điện và không dẫn điện hoặc ăn mòn. Dựa trên cách đo sự khác biệt về thời gian vận chuyển của các tín hiệu âm thanh và đo đầu nguồn của môi trường lỏng (phương pháp thời gian vận chuyển).
  Chi tiết
 • Máy đo dòng chảy FLONET FS10XX

  Máy đo dòng chảy FLONET FS10XX
  Liên hệ

  Lưu lượng kế điện từ  FLONET FS10XX được dùng cho đo lường công nghiệp dòng chảy của chất lỏng dẫn điện có chứa  các hạt mài mòn  (cát float, sỏi và quặng). Chúng đáp ứng yêu cầu đòi hỏi độ chính xác cao và độ ổn định lâu dài. Do các vật liệu được sử dụng, chúng được thiết kế để điều kiện hoạt động yêu cầu cao nhất.

  Chi tiết
 • Lưu lượng kế quy nạp FLONET FN20XX.1

  Lưu lượng kế quy nạp FLONET FN20XX.1
  Liên hệ
  Lưu lượng kế điện từ FLONET FN20XX.1 dùng  cho công nghiệp  đo lường dòng chảy của chất lỏng dẫn điện  trong nước và  nhiệt, thực phẩm và các ngành công nghiệp hóa chất. Chúng được đặc trưng bởi độ chính xác cao, ổn định lâu dài và  an toàn vệ sinh . Máy đo lưu lượng kế được trang bị lớp lót và điện cực tùy thuộc vào loại môi trường đo được sử dụng và các yêu cầu vệ sinh.
  Chi tiết
 • Đồng hồ nước siêu âm FLOMIC FL5044

  Đồng hồ nước siêu âm FLOMIC FL5044
  Liên hệ
  Đồng hồ nước siêu âm Flomic FL 5044 có Hai chùm pin-powered mét FLOMIC FL5044 được thiết kế cho hoạt động xử lý  và đo tốc độ dòng chảy tức thời, áp suất và tiêu thụ nước trong cung cấp nước, quản lý nước và các ngành công nghiệp khác theo chuẩn mực - EN14154.
  Chi tiết
 • Đồng hồ nước siêu âm FLOMIC FL5024

  Đồng hồ nước siêu âm FLOMIC FL5024
  Liên hệ
  Thiết bị đo nước FLOMIC FL5024 được thiết kế để đo lường hoạt động và tiêu thụ dòng chảy tức thời, áp suất và lượng nước tiêu thụ trong nước, nước và các ngành công nghiệp khác theo ČSN-EN14154...
  Chi tiết

Hiển thị từ 37 đến 48 trên 408 bản ghi - Trang số 4 trên 34 trang

X