So sánh sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
EnglishVietnamese

Sản Phẩm

 • Hệ thống thử điện áp cao KV30-40D MK2

  Hệ thống thử điện áp cao KV30-40D MK2
  Liên hệ
  Bộ thử nghiệm điện áp cao KVM30 KV 40-40 mk2 là dụng cụ thử nghiệm tổng hợp được thiết kế để kiểm tra các hệ thống cách nhiệt và đo điện áp trên các nhà máy điện và các bộ phận.
  Chi tiết
 • Hệ thống thử điện áp cao KV5-100 mk2

  Hệ thống thử điện áp cao KV5-100 mk2
  Liên hệ
  Thiết bị kiểm tra điện áp cao KV5-100 mk2 là thiết bị kiểm tra các thiết bị cách ly và đo điện áp đổ trên các nhà máy điện và các bộ phận. Thiết bị có điện áp đầu ra có thể điều chỉnh từ 0 đến 5kV với phép đo chính xác trên điện áp đầu ra và dòng điện. Một khóa không điện áp được cung cấp, đảm bảo rằng đầu ra chỉ có thể được kích hoạt bằng điều khiển điện áp ở mức không.
   
  Chi tiết
 • Hệ thống thử nghiệm rơle DVS3 Mk2

  Hệ thống thử nghiệm rơle DVS3 Mk2
  Liên hệ
  DVS3 mk2 là phiên bản mới nhỏ hơn, nhẹ hơn, mạnh hơn của T & R DVS3, cung cấp gấp đôi cường độ đầu ra của DVS3 ban đầu. Giao diện người dùng dễ hiểu của DVS3 được giữ lại, cho phép kiểm tra đơn giản điện áp phức tạp và mất hệ thống bảo vệ đường truyền.
  Tương tự như ở nhà trong môi trường thử nghiệm, bảo trì, hoặc phòng thí nghiệm, DVS3 mk2 là một hệ thống thực sự linh hoạt. DVS3 MK2 được thiết kế sử dụng công nghệ số mới nhất để tạo ra sản lượng ổn định và chính xác với độ méo rất thấp. Mỗi đầu ra pha được điều chỉnh riêng cho điện áp và góc pha. Ngoài ra, kiểm soát đầy đủ về tần số có sẵn. Bước thay đổi của bất kỳ số lượng có thể được tạo ra với thời gian tự động của phản ứng của tiếp sức dưới kiểm tra.
  Chi tiết
 • Hệ thống kiểm tra rơle - ART 3V

  Hệ thống kiểm tra rơle - ART 3V
  Liên hệ
  Các ART3V mang lại những tính năng mới cho chúng ta về thiết bị kiểm tra rơle làm cho nó thích nghi hơn nhiều. Điện áp đầu ra cao hơn và có mức độ chính xác và kiểm soát tốt hơn. Màn hình màu LCD đầy đủ cung cấp chi tiết kiểm tra nhiều hơn, làm cho nó dễ hiểu. Giao diện người dùng ART3V là sự cải tiến của mk2 DVS3 cho phép kiểm tra đơn giản điện áp phức tạp và mất hệ thống bảo vệ đường truyền.
  Chi tiết
 • Hệ thống kiểm tra cáp điện áp cao PT30-10 mk2

  Hệ thống kiểm tra cáp điện áp cao PT30-10 mk2
  Liên hệ
  Thiết bị kiểm tra điện áp cao dc PT30-10 được thiết kế để thực hiện các phép thử trên hệ thống dây cáp và khớp nối. Các đơn vị có một điện áp đầu ra biến với tối đa ± 30kVdc, với khả năng sạc tối đa 10mA. Một khóa liên động zero-volt được lắp để ngăn sản lượng được bật, trừ khi điều khiển đầu ra ở mức không. Các đơn vị bao gồm một hệ thống xả tải tự động thải ra cáp được kiểm tra khi ngõ ra được tắt hoặc sự cố xảy ra. Hệ thống bán phá giá nội bộ có thể xả tối đa 2.5kJ trên mỗi đầu ra, tương ứng với 4μF ở 30kV. Trong trường hợp lỗi của một đối tượng thử, mạch quá tải sẽ tự động tắt điện áp đầu ra và đưa ra đầu ra thông qua mạch xả bên trong. Một đầu dò xả bằng tay cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn với cả hai đơn vị, cho phép nạp điện dung cao hơn để được thải an toàn. Các đơn vị mk2 giới thiệu tự động lựa chọn điện áp 115 / 230V, cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các trang web điện áp.
  Chi tiết
 • Hệ thống kiểm tra cáp điện cao áp PT18-10 mk2

  Hệ thống kiểm tra cáp điện cao áp PT18-10 mk2
  Liên hệ
  Thiết bị kiểm tra điện áp cao dc PT18-10 được thiết kế để thực hiện các phép thử trên hệ thống dây cáp và khớp nối. Các đơn vị có điện áp đầu ra biến đổi với tối đa ± 18kVdc với khả năng sạc tối đa 10mA. Một ổ khóa zero-volt được lắp để ngăn đầu ra được bật, trừ khi điều khiển đầu ra là zero. Các đơn vị bao gồm một hệ thống xả tải tự động thải ra cáp được kiểm tra khi ngõ ra được tắt hoặc sự cố xảy ra. Hệ thống đổ bên trong có thể xả tối đa 2.5kJ trên mỗi đầu ra, tương ứng với 10μF ở 18kV. Trong trường hợp lỗi của một đối tượng thử, mạch quá tải sẽ tự động tắt điện áp đầu ra và đưa ra đầu ra thông qua mạch xả bên trong. Một đầu dò xả bằng tay cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn với cả hai đơn vị
  Chi tiết
 • Máy nước nóng SONOTHERM SN3030

  Máy nước nóng SONOTHERM SN3030
  Liên hệ

  Hệ thống SONOTHERM SN3030 được cung cấp một thước đo cho sự tuyệt đối đo nhiệt truyền vào nước. Nó được thiết kế cho các hệ thống nước nóng khép kín cho đầu vào cho các tòa nhà nóng , đầu ra nguồn nhiệt và các trạm trao đổi nhiệt.

  Nó được sản xuất cho đường ống kích thước DN32 đến DN300.

  SONOTHERM SN3030 bao gồm một máy đo lưu lượng siêu âm, cảm biến nhiệt độ điện trở và một thiết bị điện tử đánh giá.

  Chi tiết
 • Hệ thống đo hơi nước STEAMTHERM ST5000

  Hệ thống đo hơi nước STEAMTHERM ST5000
  Liên hệ

  Hệ thống đo lường hơi và ghi lại lượng nhiệt truyền bằng phương pháp gián tiếp và thay thế.

  Hệ thống đo nhiệt hơi STEAMTHERM ST5000 được thiết kế như một thanh đo công việc cho các đầu vào cho các tòa nhà nóng hoặc bộ trao đổi nhiệt.

  Chi tiết
 • Hệ thống đo hơi nước STEAMTHERM ST4000

  Hệ thống đo hơi nước STEAMTHERM ST4000
  Liên hệ
  Hệ thống Đo hơi  nước STEAMTHERM ST4000 đo lường và đánh giá lượng nhiệt được cung cấp bằng hơi nước thông qua phương pháp trực tiếp và thay thế.
  Một hệ thống để đo nhiệt trong STEAMTHERM hơi ST4000 được thiết kế như một đồng hồ làm việc chủ yếu vào các kết quả đầu ra của nguồn khác nhau, các yếu tố đầu vào bộ trao đổi nhiệt và trong tất cả các quá trình sử dụng năng lượng hơi nước
  Chi tiết
 • Hệ thống đo hơi nước STEAMTHERM ST3000

  Hệ thống đo hơi nước STEAMTHERM ST3000
  Liên hệ

  Hệ thống đo hơi đo và đánh giá lượng nhiệt truyền bằng hơi nước thông qua phương pháp trực tiếp.

  Một hệ thống để đo nhiệt trong STEAMTHERM hơi ST3000 được thiết kế như một đồng hồ làm việc chủ yếu vào các kết quả đầu ra của nguồn và tất cả các quá trình sử dụng năng lượng hơi nước.

  Chi tiết
 • Máy đo lưu lượng siêu âm SONOELIS SE806X để lắp ống dẫn trực tiếp

  Máy đo lưu lượng siêu âm SONOELIS SE806X để lắp ống dẫn trực tiếp
  Liên hệ
  *Mô tả chung về thiết bị
  Đồng hồ dòng siêu âm SONOELIS SE806X được thiết kế để lắp đặt trực tiếp đầu dò ống. Chúng cho phép đo dòng chảy tức thời và tổng lượng chất lỏng được lưu trữ trong các đường ống dẫn nước đầy tràn ngập nước.
  Phương pháp đo cho phép đo lưu lượng chất lỏng, mà không ảnh hưởng đến tín hiệu siêu âm của một tín hiệu siêu âm, bao gồm chất lỏng không dẫn điện hoặc ăn mòn.
  Chi tiết
 • Máy Đo Lưu lượng Siêu âm SONOELIS SE404X

  Máy Đo Lưu lượng Siêu âm SONOELIS SE404X
  Liên hệ

  Máy đo lưu lượng siêu âm đơn cực SONOELIS SE404X được thiết kế để đo dòng chảy công nghiệp các chất lỏng  dẫn điện, không dẫn hoặc xâm nhập  .

  SONOELIS dựa trên đo lường sự chênh lệch thời gian vận chuyển của tín hiệu siêu âm và chống lại sự chỉ đạo của dòng chảy của chất lỏng đo. Chúng được đặc trưng bởi độ chính xác cao của phép đo, độ ổn định lâu dài   trong một phạm vi rộng các giá trị đo, tổn thất thủy lực thấp và  bảo trì thấp .

  Chi tiết

Hiển thị từ 25 đến 36 trên 408 bản ghi - Trang số 3 trên 34 trang

X