So sánh sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
EnglishVietnamese

Thiết bị mô phỏng Rigel SP-SIM

Thiết bị mô phỏng Rigel SP-SIM
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Mô phỏng SpO2 cầm tay SP-SIM – thiết bị mô phỏng đo ô-xy xung cầm tay, hiệu năng cao, cho việc đo kiểm nhanh, chính xác và hiệu quả các thiết bị SpO2.
Thiết bị Rigel SP-Sim gọn nhẹ và cấp nguồn bằng pin là thiết bị mô phỏng cầm tay đầu tiên trong các loại thiết bị tương tự và sử dụng công nghệ mới để loại trừ các mâu thuẫn có thể thường liên quan tới việc đo kiểm sử dụng các phương pháp truyền thống.
SP-SIM có tính năng điều chỉnh mức xung, tốc độ trung tâm và người sản xuất xác định các đường cong R cho sự linh hoạt tối đa, kết hợp với bộ nhớ trong dung lượng lớn để thu thập dữ liệu, lưu trữ và dễ dàng tải tới một PC thông qua Bluetooth các kết quả đo kiểm để cho việc giữ bản ghi – các chi tiết của 10,000 thiết bị có thể được lưu.
Nhà sản xuất định xác chương trình đo có thể được tải qua công nghệ bluetooth trong khi đầu rò và màn hình quan sát được đo kiểm tại cùng thời điểm cho độ chính xác cải thiện và các kết quả nhanh hơn.
SP-Sim tạo phần phạm vi đầy đủ của thiết bị đo kiểm chuyên môn y sinh hiệu suất cao được cấp bởi Rigel Medical, thành phần của Seaward Group.
Các tính năng chính
    Giao tiếp – giao diện người dùng loại Windows Explorer
    Tải về từ SP-Sim tới PC qua bluetooth
    Tải lên từ PC tới SP-Sim qua bluetooth
    Tạo thói quen đo kiểm và cấu hình đa người đo
    Đầu ra cơ sở dữ liệu Excel/Access
    Chức năng cơ sở dữ liệu
    Chức năng lập lịch đo kiểm
    In chứng nhận đo kiểm
    Lưu chứng nhận đo như dạng HTML cho ứng dụng email dễ dàng
Triết lý thiết kế
SP-Sim được thiết để để giải quyết nhu cầu gia tăng đối với thiết bị đo kiểm toàn diện nhỏ gọn hơn trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.
Thách thức là kết hợp các tính năng kích thước và trọng lượng của một thiết bị mô phỏng SpO2 cầm tay nhỏ hơn với sự kiểm tra tính linh hoạt và sự tiện lợi của thiết bị mô phỏng bench-mounted lớn hơn. Hiện nay các yêu cầu thiết bị đo kiểm phải tiết kiệm thời gian và giá thành, do đó việc cung cấp linh hoạt hơn. Những yếu tố này được đưa hoàn toàn vào sự phát triển SP-Sim.
Các tính năng bao gồm giao tiếp đồ họa người dùng, bộ nhớ trong dung lượng lớn, truyền thông bluetooth, khả năng quản lý, người dùng có thể cấu hình các phép đo kiểm hiệu năng Performance Tests và còn hơn nữa.
Chi tiết
Bàn phím tích hợp
Bàn phím tích hợp cung cấp một giải pháp đối với các yêu cầu gia tăng hoặc quản lý tài sản. Nó cho phép bạn nắm bắt biểu diễn trên màn hình SpO2 trên SP-Sim và lưu các kết quả trong bộ nhớ onboard, bao gồm thông tin về chế tạo, model, số serial, địa điểm và vị trí. Việc sử dụng giao tiếp bluetooth, dữ liệu có thể dễ dàng được tải tới một ứng dụng PC.
Hiển thị các thông số mô phỏng
Nhờ màn hình VGA 1/4, SP-Sim có thể hiển thị toàn bộ các tham số mô phỏng trên màn hình duy nhất dễ đọc. Chỉ thị nạp pin thời gian thực đảm bảo sự chỉ thị rõ ràng thời gian sử dụng còn lại của pin.
Các cài đặt mô phỏng khách hàng
SP-Sim có thể mô phỏng một loạt các khía cạnh liên quan đến Pulse oximetry như các đường cong R, các mức bão hòa, nhịp tim, màu da, sự truyền dịch và các đồ tạo khác. Một màn hình tổng quan dễ sử dụng ngay lập tức khả dụng trong mô phỏng chế độ chỉnh tay.
Hộp bộ chuyển đổi đầu dò
Một loạt các hộp bộ chuyển đổi có sẵn để đảm bảo khả năng kết nối với một dải rộng các đầu rò SpO2. Xác định sự thực hiện/model của các đầu dò SpO2 khi kiểm tra Rigel-Sim.
Các đặc điểm kỹ thuật
Mô phỏng              Quang điện tử (điện tử và quang), trực tiếp qua hộp chuyển đổi đầu dò
Mô phỏng qua       Đầu dò và loạt đầy đủ
Dải                         50 đến 100%
Độ chính xác         ± 0.5% giá trị đọc giữa 80 - 100% SpO2
                              ± 1% giá trị đọc giữa 50 - 79% SpO2
Nhịp tim               20-300 bpm

Đường cong R  Datex, Datex Ohmeda, Nellcor, N.Oximax, Masimo,Criticare, Datascope,                              Philips (HP), CSI, Novametrix, Nihon Kohden, Nonin, SensorMedics (có thể nâng cấp)
Chỉ số truyền dịch       0-20% (mặc định5%)
Chứng loạn nhịp tim   Chứng tim đập nhanh, chứng tim đập chậm
Các đồ tạo tác             Chuyển động, ánh sáng (AC-DC)
Giao tiếp trực tiếp      Tới hộp chuyển đổi đầu dò
Đồng hồ bấm giờ       Tùy chọn đo kiểm cho thời gian đáp ứng đo màn hình SpO2
Thông tin chung
Vận hành                              cell pin, nạp insitu
Nguồn nuôi chính                230V/110V AC +/- 10% 50/60Hz
Tuổi thọ pin                          > 10 giờ đo kiểm
Trọng lượng                         < 1 kg
Kích thước                           26 x 10 x 5.5 cm
Các điều kiện vận hành        10-30oC, 0-90% RH – NC
Môi trường bảo quản           -15o - +60oC
Bảo vệ môi trường      IP 40
 
Tags:
X