So sánh sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
EnglishVietnamese

Thiết bị đo mức

 • Đồng hồ đo thông minh M2110

  Đồng hồ đo thông minh M2110
  Liên hệ

  Đồng hồ đo thông minh Meriam dòng M2110  có tính năng như thiết bị  áp suất nhúng mới (EPI) của Meriam cho công nghệ mới nhất trong khi vẫn giữ nguyên giao diện người dùng và vỏ bọc giống như thiết kế ban đầu. Màn hình lớn, gắn linh hoạt (bảng điều khiển, ống hoặc giá máy) và các tùy chọn nguồn (24 VDC, Pin hoặc AC) làm cho nó trở thành máy đo lý tưởng cho hầu hết mọi ứng dụng. M2110 có độ chính xác theo dõi NIST + 0,05% F.S, không phụ thuộc vào hiệu ứng nhiệt độ, với mức giá rất hợp lý.

  Phạm vi áp suất có sẵn để đo chênh lệch, đo hỗn hợp và tuyệt đối cho nhiều loại khí và chất lỏng. Màn hình có thể đọc ra giá trị trong bất kỳ đơn vị kỹ thuật có thể lựa chọn nào hoặc được chia tỷ lệ tốc độ dòng chảy hoặc mức bể tùy thuộc vào kiểu máy được chọn.

  Tính năng giảm xóc có thể điều chỉnh giảm thiểu tác động của xung  áp lực. Rơle SPDT trên các thiết bị cấp nguồn AC hoặc đầu ra 4-20mA  trên 24VDC làm cho M2110 trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều chức năng điều khiển và ghi âm. Cả hai mô hình cũng bao gồm giao tiếp RS232C cho khả năng kiểm soát và ghi dữ liệu bổ sung.

  Chi tiết
 • Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số chạy bằng pin MGF16BN

  Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số chạy bằng pin MGF16BN
  Liên hệ

  Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số Meriam  MGF16BN giải quyết thành công nhu cầu hiện đại của quá trình đo áp suất. Phạm vi áp lực có sẵn đến 5.000 PSIG với độ chính xác tiêu chuẩn là ± 0,25% thang đo và độ chính xác tùy chọn là ± 0,1% thang đo. Đồng hồ đo hợp chất có thể được sử dụng để đo áp suất dương và đo chân không.

   Các đơn vị có thể lựa chọn bao gồm PSIG, kPa, mPa, mbar, bar, atm, kg/cm2, g/cm2, cmH2O, oz/in2 (ounces trên inch vuông),  ftH2O, inH2O, mmHg, Torr và inHg.

  Các ứng dụng điển hình là thiết bị và điều khiển trong các ngành công nghiệp chế biến, thủy lực, khí nén, khí công nghiệp và OEM

  Chi tiết
 • Thiết bị đo mức dạng phao

  Thiết bị đo mức dạng phao
  Liên hệ
  Thiết bị đo mức dạng phao
  Chi tiết
 • Thiết bị đo mức dạng siêu âm

  Thiết bị đo mức dạng siêu âm
  Liên hệ
  Thiết bị đo mức dạng siêu âm
  Chi tiết
 • Thiết bị đo mức dạng siêu âm dạng chênh áp

  Thiết bị đo mức dạng siêu âm dạng chênh áp
  Liên hệ
  Thiết bị đo mức dạng siêu âm dạng chênh áp
  Chi tiết

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang

X