So sánh sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
EnglishVietnamese

Thiết bị Đo lường, thử nghiệm

 • Bộ thiết bị chỉ thị sự cố lưới trung thế ngầm

  Bộ thiết bị chỉ thị sự cố lưới trung thế ngầm
  Liên hệ
  1 Bảng điều khiển gắn kết nhà ở
  1 Với phương pháp phát hiện xung
  1 Ngắn mạch (hướng như tùy chọn)
  1 Kit incl. cảm biến dòng điện
  1 Bộ  nhớ ghi lỗi lên đến 32
  Chi tiết
 • Hệ thống kiểm tra AC điện áp cao KV30-40D

  Hệ thống kiểm tra AC điện áp cao KV30-40D
  Liên hệ
  Thiết bị kiểm tra T & R là một thiết bị đi đầu thị trường trong lĩnh vực thiết bị kiểm tra bảo vệ. Phạm vi bao gồm các thiết bị phun dòng chính và thứ cấp lên 6000A, nguồn điện áp, vi-ohmmeters và các hệ thống kiểm tra điện áp cao lên đến 100kV
  Chi tiết
 • Thiết bị kiểm tra rơle 200ADM

  Thiết bị kiểm tra rơle 200ADM
  Liên hệ
  200ADM cung cấp cho các kỹ sư vận hành và bảo trì với một hệ thống linh hoạt để kiểm tra các hệ thống bảo vệ. Nó có một bố cục bảng dễ hiểu và một giao diện người dùng đơn giản. 
  Chi tiết
 • Máy đo trở kháng trên cao

  Máy đo trở kháng trên cao
  Liên hệ
  PCU1-C là một hệ thống kiểm tra trở kháng cáp để đo trở kháng đường dây và cáp ngầm. Hệ thống bao gồm một bộ điều khiển riêng biệt có chứa tất cả các chức năng đo và điều khiển và một biến áp đầu ra cung cấp cách ly điện áp đầu ra và điện áp phản hồi. 
   
  Chi tiết
 • Xe đẩy HV

  Xe đẩy HV
  Liên hệ
  HV của các đơn vị xe đẩy là bộ kiểm tra AC công suất cao với đèn flash và năng suất cao 20kVA. Điện áp đầu ra tối đa có thể được tùy chỉnh để có bất kỳ điện áp lên đến 15kV.
  Chi tiết
 • Hệ thống thử điện áp cao KV50-200 / KV100-100

  Hệ thống thử điện áp cao KV50-200 / KV100-100
  Liên hệ
  KV50-200 và KV100-100 là các hệ thống thử nghiệm điện áp cao, điện áp cao được thiết kế để kiểm tra cách điện. Các hệ thống này đều thích hợp cho việc thay đổi và kiểm tra thường xuyên các hệ thống cách điện và nhà máy.
  Chi tiết
 • Hệ thống thử điện áp cao KV30-100 / KV50-100

  Hệ thống thử điện áp cao KV30-100 / KV50-100
  Liên hệ
  KV30-100 và KV50-100 là các hệ thống thử nghiệm điện áp cao, điện áp cao được thiết kế để kiểm tra cách điện. Các hệ thống này đều thích hợp cho việc thay đổi và kiểm tra thường xuyên các hệ thống cách điện và nhà máy
  Chi tiết
 • Hệ thống thử điện áp cao KV30-40D MK2

  Hệ thống thử điện áp cao KV30-40D MK2
  Liên hệ
  Bộ thử nghiệm điện áp cao KVM30 KV 40-40 mk2 là dụng cụ thử nghiệm tổng hợp được thiết kế để kiểm tra các hệ thống cách nhiệt và đo điện áp trên các nhà máy điện và các bộ phận.
  Chi tiết
 • Hệ thống thử điện áp cao KV5-100 mk2

  Hệ thống thử điện áp cao KV5-100 mk2
  Liên hệ
  Thiết bị kiểm tra điện áp cao KV5-100 mk2 là thiết bị kiểm tra các thiết bị cách ly và đo điện áp đổ trên các nhà máy điện và các bộ phận. Thiết bị có điện áp đầu ra có thể điều chỉnh từ 0 đến 5kV với phép đo chính xác trên điện áp đầu ra và dòng điện. Một khóa không điện áp được cung cấp, đảm bảo rằng đầu ra chỉ có thể được kích hoạt bằng điều khiển điện áp ở mức không.
   
  Chi tiết
 • Hệ thống thử nghiệm rơle DVS3 Mk2

  Hệ thống thử nghiệm rơle DVS3 Mk2
  Liên hệ
  DVS3 mk2 là phiên bản mới nhỏ hơn, nhẹ hơn, mạnh hơn của T & R DVS3, cung cấp gấp đôi cường độ đầu ra của DVS3 ban đầu. Giao diện người dùng dễ hiểu của DVS3 được giữ lại, cho phép kiểm tra đơn giản điện áp phức tạp và mất hệ thống bảo vệ đường truyền.
  Tương tự như ở nhà trong môi trường thử nghiệm, bảo trì, hoặc phòng thí nghiệm, DVS3 mk2 là một hệ thống thực sự linh hoạt. DVS3 MK2 được thiết kế sử dụng công nghệ số mới nhất để tạo ra sản lượng ổn định và chính xác với độ méo rất thấp. Mỗi đầu ra pha được điều chỉnh riêng cho điện áp và góc pha. Ngoài ra, kiểm soát đầy đủ về tần số có sẵn. Bước thay đổi của bất kỳ số lượng có thể được tạo ra với thời gian tự động của phản ứng của tiếp sức dưới kiểm tra.
  Chi tiết
 • Hệ thống kiểm tra rơle - ART 3V

  Hệ thống kiểm tra rơle - ART 3V
  Liên hệ
  Các ART3V mang lại những tính năng mới cho chúng ta về thiết bị kiểm tra rơle làm cho nó thích nghi hơn nhiều. Điện áp đầu ra cao hơn và có mức độ chính xác và kiểm soát tốt hơn. Màn hình màu LCD đầy đủ cung cấp chi tiết kiểm tra nhiều hơn, làm cho nó dễ hiểu. Giao diện người dùng ART3V là sự cải tiến của mk2 DVS3 cho phép kiểm tra đơn giản điện áp phức tạp và mất hệ thống bảo vệ đường truyền.
  Chi tiết
 • Hệ thống kiểm tra cáp điện áp cao PT30-10 mk2

  Hệ thống kiểm tra cáp điện áp cao PT30-10 mk2
  Liên hệ
  Thiết bị kiểm tra điện áp cao dc PT30-10 được thiết kế để thực hiện các phép thử trên hệ thống dây cáp và khớp nối. Các đơn vị có một điện áp đầu ra biến với tối đa ± 30kVdc, với khả năng sạc tối đa 10mA. Một khóa liên động zero-volt được lắp để ngăn sản lượng được bật, trừ khi điều khiển đầu ra ở mức không. Các đơn vị bao gồm một hệ thống xả tải tự động thải ra cáp được kiểm tra khi ngõ ra được tắt hoặc sự cố xảy ra. Hệ thống bán phá giá nội bộ có thể xả tối đa 2.5kJ trên mỗi đầu ra, tương ứng với 4μF ở 30kV. Trong trường hợp lỗi của một đối tượng thử, mạch quá tải sẽ tự động tắt điện áp đầu ra và đưa ra đầu ra thông qua mạch xả bên trong. Một đầu dò xả bằng tay cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn với cả hai đơn vị, cho phép nạp điện dung cao hơn để được thải an toàn. Các đơn vị mk2 giới thiệu tự động lựa chọn điện áp 115 / 230V, cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các trang web điện áp.
  Chi tiết

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 148 bản ghi - Trang số 1 trên 13 trang

X