So sánh sản phẩm
Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn
EnglishVietnamese

Thiết bị hiệu chuẩn

 • Hiệu chuẩn vòng lặp 4-20mA M334

  Hiệu chuẩn vòng lặp 4-20mA M334
  Liên hệ
  Hiệu chuẩn vòng lặp 4-20mA M334
  Meriam M334 là một công nghệ hiện đại, độ tin cậy cao, chắc chắn, dễ sử dụng và hiệu chuẩn mA. Nó có các chức năng cần thiết để thực hiện tất cả các nhiệm vụ bảo trì và hiệu chuẩn cần thiết của hầu như bất kỳ vòng lặp 4-20mA nào.Nó cung cấp nguồn, chức năng đo mA và hai mô phỏng máy phát dây. Ngoài ra, nó có thể đo điện áp DC để xử lý sự cố nguồn điện.
  M34 có chức năng tương đương với các bộ hiệu chuẩn tương tự với nhiều lợi ích bổ sung. Các cải tiến bao gồm độ ổn định, độ tin cậy, độ tin cậy và độ chắc chắn tốt hơn bao gồm tuổi thọ pin được cải thiện đáng kể. Các cải tiến kết hợp cho phép Meriam M334 đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các chức năng và hiệu suất mong đợi Các sản phẩm tương tự.
  M334 cũng sẽ vượt quá hiệu suất của nhiều bộ hiệu chuẩn chi phí cao hơn và đáp ứng các yêu cầu khắt khe ngày nay trong khi vẫn duy trì độ tin cậy đã được chứng minh, và dễ sử dụng của bộ hiệu chuẩn tương tự. Đây là tiêu chuẩn mới!

   
  Chi tiết
 • Bộ hiệu chuẩn cặp nhiệt điện M130

  Bộ hiệu chuẩn cặp nhiệt điện M130
  Liên hệ
  Bộ hiệu chuẩn cặp nhiệt điện ​M130
  Dòng M1 hiệu chuẩn cầm tay kết hợp hình thức, phù hợp và chức năng để cung cấp phép đo chính xác cho sử dụng tại hiện trường, máy đo hoặc phòng thí nghiệm.

  Tính năng
  •Đo và nguồn cặp nhiệt điện
  •Màn hình lớn, dễ đọc với đèn nền
  •Tiện lợi bỏ túi
  •Bù điểm lạnh
  •Mô phỏng T / C (thủ công hoặc tự động)
  •3 thao tác bước tự động lập trình (Units, T/C Type, LRV, URV, STEPS & DWELL TIME)
  •3 thao tác đường dốc tự động có thể lập trình (Units, T/C Type, LRV, URV, STEPS UP/DOWN TIME, DELAY)
  •Tự động mô phỏng bước (tăng 0-100% hoặc 25%) với LRV & URV có thể xác định.
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MY15

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MY15
  Liên hệ
  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MY15
  Tất cả các đơn vị hàn thép không gỉ. Kết nối đường dây là 150 lb mặt bích ANSI. Kết nối áp suất chênh lệch là 1/4” NPT..
   
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MW20

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MW20
  Liên hệ
  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MW20
  Tất cả các đơn vị hàn thép không gỉ. Kết nối đường dây được xâu chuỗi. Kết nối áp suất chênh lệch là 1/4”.
   
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MR2

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MR2
  Liên hệ
  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MR2
  Vỏ nhôm cho các ứng dụng áp suất thấp. Kết nối đường dây là 150 lb mặt bích ANSI. Kết nối áp suất chênh lệch 1/4”.
   
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MK10

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MK10
  Liên hệ
  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MK10
  Sử dụng các ống dẫn bằng thép không gỉ đặt vào trong một thân bằng thép không gỉ. Các kết nối đầu vào, đầu ra và chênh lệch áp suất là 1/4”.
   
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MJ10

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MJ10
  Liên hệ
  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MJ10
  Tất cả các bộ phận thép không gỉ. Kết nối áp suất chênh lệch là 1/4”.  Kết nối đường dây 1/2” NPT, ngoại trừ Loại 9 có 3/4" NPT.
   
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MH10

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MH10
  Liên hệ
  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MH10
  Tất cả các bộ phận thép không gỉ. Kết nối đường dây là đầu thon (không có ren) cho kết nối ống. Kết nối áp suất chênh lệch là 1/4”  NPT
  Chi tiết
 • Phụ kiện dòng chảy tầng 50MC2

  Phụ kiện dòng chảy tầng 50MC2
  Liên hệ
  Vỏ nhôm cho các ứng dụng áp suất thấp. Đầu vào và đầu ra là cho các kết nối loại ống. Kết nối chênh lệch áp suất 1/4” .
  Chi tiết
 • Hệ thống đo lưu lượng MDT500

  Hệ thống đo lưu lượng MDT500
  Liên hệ
  Hệ thống đo lưu lượng MDT500

  MDT500 được thiết kế để cho phép người dùng đo chính xác tốc độ dòng khí và khí. Bộ phát trực tiếp, đa biến gắn kết với bất kỳ Mô hình LFE Meriam nào.
  Bộ điều khiển LabVIEW® và bộ phát triển phần mềm giúp sử dụng MDT500 dễ dàng hơn. Sử dụng LabVIEW® thực thi, ACFM, SCFM và lưu lượng lớn được hiển thị trên PC của bạn.
  MDT500 mang lại độ chính xác +/- 0,8% với Tốc độ dòng chảy và thời gian phản hồi dưới 0,1 giây. Với sự ổn định lâu dài và không có bộ phận chuyển động, thiết bị được bảo trì miễn phí.
  MDT500 cung cấp phạm vi dòng chảy rộng, trong khi vẫn duy trì độ chính xác; không bị trôi theo thời gian và nhiệt độ. Nó cung cấp độ lặp lại tốt nhất và cũng độc lập với  hướng. MDT500 cung cấp phản hồi tuyến tính và một mô hình hao hụt cột nước thấp.
  Chi tiết
 • Hệ thống đo lưu lượng LFS-1

  Hệ thống đo lưu lượng LFS-1
  Liên hệ
  Hệ thống đo lưu lượng LFS-1 tận dụng lợi thế của dòng chảy rộng và tỷ lệ phần trăm độ chính xác Đọc của LFE (laminar flow elements), cũng như chuyên môn hiệu chuẩn Meriam, để cung cấp giải pháp đo lưu lượng khí vượt trội. Máy tính lưu lượng tích phân thực hiện hiệu chỉnh thời gian thực cho những thay đổi về áp suất chênh lệch, áp suất tĩnh, nhiệt độ và độ ẩm tương đối để cung cấp kết quả chính xác nhất có thể. Các hệ số hiệu chuẩn cho tối đa năm (5) LFE có thể được lưu trong bộ nhớ và được gọi để sử dụng sau này chỉ bằng một nút nhấn. Đối với mục đích điều khiển hoặc truyền dữ liệu, Hệ thống đo lưu lượng LFS-1 có cả đầu ra analog và kỹ thuật số. 4 tùy chọn đầu ra tương tự 42020 mA và 0 volt10 là lý tưởng cho các chức năng điều khiển và ghi âm. Truyền thông kỹ thuật số RS-232 và RS-485 là tiêu chuẩn.
  Chi tiết
 • Mặt bích model 952

  Mặt bích model 952
  Liên hệ
  Mặt bích Model 952
  Mặt bích lỗ của Meriamđược thiết kế để cung cấp một phương pháp thuận tiện, chính xác cho việc lắp đặt các tấm lỗ. Nó kết hợp các vòi áp suất được định vị chính xác để kết nối các thiết bị đo lưu lượng, điều này giúp loại bỏ yêu cầu định vị vòi áp lực. Vị trí không chính xác của các vòi này sẽ dẫn đến độ kém chính xác của hệ thống đo lưu lượng. Những vòi tích hợp này cũng làm giảm công nhân lắp đặt tại hiện trường cho hàn, khoan và lắp ráp vòi áp lực trên chính dòng chảy. Mặt bích Meriam được cung cấp đầy đủ với các đai ốc, bu lông, miếng đệm và phích cắm để lắp đặt mà không cần các bộ phận khác.
  Chi tiết

Hiển thị từ1 đến 12 trên 34 bản ghi - Trang số 1 trên 3 trang

X